(Vothuat.vn) – Tương lai của Khabib Nurmagomedov bất ngờ trở nên khó đoán sau bài đăng mới nhất trên Instagram của võ sĩ người Nga.

Tại UFC 254 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã có chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nhẹ (lightweight). Ngay sau chiến thắng đó, nhà vô địch người Nga bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Điều đó khiến hầu hết người hâm mộ cùng các chuyên gia ngỡ ngàng lẫn tiếc nuối.

Thời gian gần đây, tương lai Khabib Nurmagomedov trở nên khó đoán. Dù bản thân võ sĩ người Nga không có bất kỳ tuyên bố nào về khả năng trở lại, nhưng nhiều chuyên gia, đồng nghiệp và cả Chủ tịch UFC Dana White đều cho rằng ngày The Eagle trở lại lồng bát giác sẽ không còn xa.

Khabib Nurmagomedov và chủ tịch UFC Dana White.
Khabib Nurmagomedov và chủ tịch UFC Dana White.

Mới nhất người đứng đầu UFC tiết lộ với truyền thông rằng sẽ sớm gặp và nói chuyện với nhà vô địch hạng nhẹ.

“Tôi cho Khabib một thời gian để suy nghĩ về điều này. Anh ấy và tôi sẽ gặp nhau, sẽ sớm gặp nhau – chúng tôi sẽ nói chuyện.”

Và giống như phản hồi tuyên bố của Chủ tịch UFC Dana White, Khabib Nurmagomedov đã đăng lên Instagram dòng thông điệp đầy ngụ ý kèm hình ảnh của cả 2 trước thềm sự kiện UFC 254 – Fight Island.

Hẹn sớm gặp lại @danawhite.”

Bài đăng của Khabib Nurmagomedov trên Instagram.
Bài đăng của Khabib Nurmagomedov trên Instagram.

Bài đăng của Khabib Nurmagomedov khiến người hâm mộ dấy lên hy vọng nhìn thấy nhà vô địch người Nga trở lại lồng bát giác trong thời gian tới. Hiện tại Nurmagomedov đang có thành tích 29-0, trước đó nhiều thông tin cho rằng, võ sĩ người Nga muốn hoàn thành mong ước của cha mình là 30-0 trước khi chính thức giải nghệ.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr