Vừa gặp Holyfield, Cejudo đã buông lời “doạ nạt”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo vừa có động thái thú vị với huyền thoại quyền anh hạng nặng, Evander Holyfield trên sóng truyền hình. 

Trong chương trình truyền hình đối vui Celebrity Family Feud mang tính giải trí của Hoa Kỳ, Ban tổ chức đã quyết định mang đến cho khán giả một sự bất ngờ khi mang đến một cuộc so tài giữa 2 đội, với 1 bên là các cựu tay đấm boxing còn 1 bên là những người thành danh từ UFC.

Đáng chú ý, trong màn so tài giữa Henry Cejudo và Evander Holyfield, “Triple C” đã có những lời bông đùa thú vị, mang hơi hướng “doạ nạt” huyền thoại quyền anh hạng nặng thế giới.

Cejudo và Holyfield đã có màn đối đáp thú vị trên sóng truyền hình.

Cụ thể, Cejudo đã nói rằng: “Mình thách đấu nha, anh sẽ đấu với em chứ Holyfield. Mọi người nhìn này, tôi sắp được đấu với một huyền thoại rồi đấy“.

Đáp lại lời trêu chọc của đàn em, Holyfield cũng vui vẻ trả lời: “Được thôi“.

Trong quá khứ, huyền thoại boxing với biệt hiệu “The Real Deal” từng gây tiếng vang lớn khi chinh phục thành công cả 3 danh hiệu vô địch hạng nặng, WBA, WBC và IBF vào năm 1990.

Trong khi đó, Henry Cejudo cũng không chịu kém cạnh khi biệt danh “Triple C” của anh xuất phát từ việc tay đấm 33 tuổi đã từng là chủ nhân của huy chương vàng Olympic, cùng 2 chiếc đai UFC Flyweight và UFC Bantamweight Championship.

Xem video tài năng của Evander Holyfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr