Pearl Gonzalez gia nhập BKFC, Chủ tịch lên tiếng nói 1 lời

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch BKFC, Dave Feldman đã có những phát biểu về việc cựu tay đấm UFC, Pearl Gonzalez gia nhập vào sân chơi boxing tay trần. 

Từng gây dựng tiếng vang ở cả UFC và Invicta FC, Pearl Gonzalez hứa hẹn sẽ là sự bổ sung đáng giá cho giải đấu BKFC, qua đó mang môn võ boxing tay trần trở nên phổ biến và gần gũi hơn với người hâm mộ.

Chia sẻ về sự gia nhập của võ sĩ 35 tuổi, Chủ tịch BKFC, Dave Feldman cho biết: “Pearl Gonzalez là một cái tên danh tiếng để bổ sung vào hệ thống các võ sĩ nữ đang ngày một phát triển của giải đấu BKFC. Cô ấy rất giỏi trong các kỹ thuật tấn công, điều đã giúp tạo nên tên tuổi của Pearl trong thế giới võ thuật. 

Dave Feldman dành nhiều lời khen cho Pearl Gonzalez.

Gonzalez cũng rất nổi tiếng, cả về kỹ năng chiến đấu lẫn ứng biến với những phong cách khác nhau. Do đó, chúng tôi đang rất háo hức và không thể chờ đợi được thêm nữa để được cộng tác với cô ấy“.

Năm nay 35 tuổi, Pearl Gonzalez đã có tổng cộng 15 trận đấu MMA trong sự nghiệp với thành tích 10 thắng, 5 bại và từng được xem là ứng viên tranh đai hạng ruồi (Flyweight) của Invicta FC.

Xem video tài năng của Pearl Gonzalez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr