Ngôi sao UFC, Gillian Robertson nhận thất bại tại SUG 20

(Vothuat.vn) – Ngôi sao đang thi đấu ở hạng Flyweight của UFC, Gillian Robertson vừa phải nhận thất bại tại sự kiện Submission Underground 20. 

Chạm trán địch thủ Pearl Gonzalez – người đang thuộc biên chế Invicta FC ở SUG 20, Gillian Robertson được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng và cho thấy khả năng sử dụng các tuyệt chiêu khóa vật của mình.

Thế nhưng, thực tế lại diễn ra rất thất vọng khi tay đấm 25 tuổi phải đập tay xin thua khi thời gian trôi qua chưa đầy 1 phút.

Mặc dù là người khơi mào thế “địa chiến” và liên tiếp tìm cách dồn ép đối thủ, thế nhưng trong một tình huống sơ sẩy, Gillian Robertson đã để Pearl Gonzalez lật ngược tình thế bằng đòn siết cổ từ phía sau (Rear Naked Choke).

Gillian Robertson chịu thua sau đòn siết cổ của Pearl Gonzalez.

Trước sức ép từ võ sĩ của Invicta FC, Gillian đã không thể thoát ra và đành chấp nhận đập tay xin thua.

Nhận thất bại trước đối thủ, tay đấm người Canada đang gặp khá nhiều khó khăn trong khoảng thời gian gần đây khi trước đó, cô cũng để Taila Santos đánh bại ở sự kiện UFC tháng 12.

Xét về thành tích trong sự nghiệp, Gillian Robertson đã có tổng cộng 14 lần thượng đài, giành tổng cộng 9 chiến thắng và phải nhận 6 thất bại.

Xem video tài năng của Gillian Robertson: 

Phi Yến


Tin liên quan: