Đập tay sau 1 phút 39 giây, nhà vô địch Bellator gục ngã trước ngưỡng cửa “thiên đường”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng của Bellator, Ryan Bader đã không thể tạo nên bất ngờ tại sự kiện Submission Underground 20.

Đụng độ người đang nắm giữ chiếc đai SUG, Mason Fowler tại trận đấu tâm điểm ở sự kiện Submission Underground 20, Ryan Bader được kỳ vọng sẽ quật ngã đối thủ và giành lấy vinh quang danh giá.

Đặc biệt, võ sĩ 37 tuổi cũng đang có phong độ rất cao khi vừa hạ gục tay đấm giàu kinh nghiệm từng chinh chiến ở UFC, Anthony Johnson cách đây không lâu.

Thực tế trận đấu cũng cho thấy, Ryan Bader đã chơi rất nỗ lực, tuy nhiên trong một nỗ lực vật khoá với đối thủ, anh đã đánh mất tiên cơ và để Mason Fowler thực hiện đòn bẻ tay.

Không thể tìm cách thoát khỏi cục diện khó khăn đó, nhà vô địch Bellator đành phải chấp nhận xin thua sau 1 phút 39 giây và bỏ lỡ cơ hội giành lấy ngôi vương tại Submission Underground 20.

Mason Fowler thực hiện đòn bẻ tay với Ryan Bader.

Về Ryan Balder, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 27 thắng, 6 thua sau 34 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Còn với Mason Fowler, võ sĩ 27 tuổi là một bậc thầy về BJJ và đang đạt tỷ lệ chiến thắng lên đến 90% tại các sân chơi về khoá vật.

Xem video tài năng của Ryan Bader: 

Phi Yến


Tin liên quan: