loading...

(VoThuat.vn) – Giám đốc kinh doanh Arnold Vegafria xác nhận Manny Pacquiao sẽ chạm trán Mikey Garcia trong năm nay.

Sau gần hai năm vắng bóng, Manny Pacquiao hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn tái xuất. Hiện tại, danh tính đối thủ và thời điểm diễn ra trận đấu vẫn chưa được phía Pacquiao công bố.

Pacquiao sẽ so găng với Garcia trong năm 2021.

Theo giám đốc kinh doanh của Pacquiao, Arnold Vegafria, “Pac Man” sẽ so găng với Mikey Garcia và trận đấu sẽ diễn ra ở Dubai năm nay.

“Đúng vậy, Pacquiao sẽ chạm trán Garcia,” Vegafria chia sẻ trên kênh ABS-CBN News của Philippines. “Thời điểm tổ chức khoảng giữa tháng Bảy và tháng Tám. Ngày chính xác vẫn đang được quyết định bởi cả hai bên.

Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm một ngày phù hợp, nhưng chắc chắn nó sẽ diễn ra ở Dubai. Đơn vị tổ chức đến từ Dubai.”

NHM đang chờ đợi ngày Pac Man tái xuất võ đài.

Mặt khác, Vegafria cũng úp mở khả năng Pacquiao chạm trán một đối thủ khác trong lần trở lại quyền Anh, vì những “lời đề nghị từ các tay đấm khác” cũng đang được xem xét.

“Kèo đấu Pacquiao vs Garcia đã được thảo luận từ năm ngoái, và bên cạnh đó, cũng có những lời đề nghị từ các đối thủ khác,” Vegafria tiết lộ.

Trước đó, ký giả Mike Coppinger cho hay phía Top Rank sẽ tổ chức màn so găng giữa Pacquiao và Terence Crawford vào ngày 5 tháng 6 tại Abu Dhabi. Tuy vậy, theo cây bút của The Athletic, thỏa thuận đã đổ vỡ vì phía các nhà đầu tư không thể đảm bảo chi phí tổ chức.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr