loading...

(VoThuat.vn) – Sean Gibbons, Chủ tịch của công ty Manny Pacquiao Promotion đích thân lên tiếng trước tin đồn “Pac Man” sắp so găng với Terence Crawford.

Cách đây ít ngày, ký giả Mike Coppinger của The Athletic cho biết nhà vô địch thế giới 8 hạng cân Manny Pacquiao và nhà vô địch welterweight Terence Crawford đang đàm phán cho một trận đấu diễn ra vào ngày 5 tháng 6. Cũng theo Coppinger, Abu Dhabi đang nổi lên như địa điểm hàng đầu để tổ chức trận đấu.

Làng quyền Anh dậy sóng với tin đồn Pacquiao sắp so găng Crawford.

Tuy vậy, Sean Gibbons, người đứng đầu của MP Promotion khẳng định thông tin trên là vớ vẩn. “Đây là điều vớ vẩn từ Bob Arum và Mike Koncz. Tôi không tin rằng kèo đấu đang được tiến hành,” Gibbons chia sẻ trên Inquirer.

Pacquiao từng gắn bó với Top Rank của Bob Arum trước khi rời công ty vào năm 2017. Sau đó, huyền thoại người Philippines lập nên MP Promotion. Năm ngoái, Pacquiao cộng tác với Paradigm Sports Management nhưng kéo dài chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Sean Gibbons dập tắt tin đồn về kèo đấu Pacquiao vs Crawford.

Nhiều khả năng, tin tức từ Coppinger có thể xuất phát từ phía Top Rank. Về phía Pacquiao, dù “Pac Man” chưa từng lên tiếng chính thức về màn so găng với Crawford, song huyền thoại quyền Anh khẳng định sẽ “gật đầu” nếu thu về khoản thù lao 40 triệu USD.

“Chúng tôi đang nghiêng về phía Garcia, song cũng đang trao đổi với Crawford. Điều quan trọng không phải tôi đối mặt với ai, mà là đã tôi sẵn sàng để thượng đài,” Pacquiao chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr