Dana White tiết lộ về đại chiến Kamaru Usman vs Colby Covington

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã tiết lộ về kế hoạch tổ chức trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) giữa Kamaru Usman và Colby Covington. 

Theo xác nhận của Chủ tịch UFC, Dana White với trang ESPN, trận tái đấu tranh đai vô địch hạng bán trung giữa Kamaru Usman và Colby Covington sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Madison Square Garden, New York vào tháng 11.

Nguồn tin từ MMA Junkie cũng xác nhận thêm thời gian cụ thể có thể sẽ vào ngày 6/11 (giờ địa phương). Hiện tại, Kamaru Usman đang được đánh giá rất cao về mặt phong độ với chuỗi 18 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 chiến thắng liền ở các trận đấu quyết định chức vô địch.

Kamaru Usman và Colby Covington sẽ có trận tái đấu vào tháng 11.

Về phía Colby Covington, anh cũng từng là bại tướng dưới tay võ sĩ người Nigeria khi để đối thủ hạ TKO ở sự kiện UFC 245 diễn ra vào tháng 12/2019, kết quả khiến tay đấm có biệt hiệu “Chaos” đánh mất cơ hội chạm tay vào 1 danh hiệu tại UFC.

Năm nay 33 tuổi, Covington đã có tổng cộng 18 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và để thua 2 lần. Trong trận thượng đài gần nhất, Colby cho thấy anh đã phần nào tìm lại phong độ khi đánh bại cựu vô địch hạng bán trung, Tyron Woodley sau 5 hiệp đấu bằng hình thức TKO.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr