Kết thúc trận đấu quá nhanh, Usman Nurmagomedov vẫn khiến HLV Khabib Nurmagomedov thất vọng

(Vothuat.vn) – Usman Nurmagomedov cho biết huấn luyện viên Khabib Nurmagomedov đã thể hiện sự thất vọng sau chiến thắng chớp nhoáng trước Manny Muro.

Tại Bellator 263 vừa qua, Usman Nurmagomedov (13-0 MMA, 2-0 BMMA) đã có cuộc chiến tại hạng cân nhẹ gặp Manny Muro. Trận đấu đã kết thúc chóng vánh ngay hiệp đầu tiên sau tình huống dứt điểm ấn tượng của võ sĩ 23 tuổi người Nga. Tuy nhiên chiến thắng này không làm hài lòng huấn luyện viên Khabib Nurmagomedov của anh.

“Tôi muốn cho mọi người thấy rằng mình cũng có khả năng đấu vật, và để khẳng định rằng tôi không chỉ là một chàng trai chỉ biết kỹ thuật đánh đứng.” MMAjunkie dẫn lời Usman Nurmagomedov. “Đó là lý do tại sao tôi cố gắng chiến đấu lâu hơn một chút.”

Usman Nurmagomedov có chiến thắng chóng vánh tại Bellator 263.
Usman Nurmagomedov có chiến thắng chóng vánh tại Bellator 263.

Mặc dù kế hoạch có thêm nhiều thời gian trong lồng bát giác hơn nhưng nó đã không thành công khi trận đấu đã kết thúc nhanh hơn dự kiến. Tuy nhiên màn thể hiện ấn tượng đó vẫn không ngăn Usman Nurmagomedov phải nhận hàng loạt chỉ trích từ huấn luyện viên Khabib Nurmagomedov, bất kể cuộc chiến kéo dài bao lâu.

“Khi anh ấy bước vào trong lồng, anh ấy đã chỉ ra tất cả những sai lầm của tôi,” Võ sĩ sinh năm 1998 nói về những lời chỉ trích của nhà cựu vô địch UFC trong chiến thắng của anh.

“Anh ấy nói tôi đã mắc rất nhiều lỗi, nhưng chúng tôi sẽ khắc phục chúng và tiếp tục cải thiện.”

Usman Nurmagomedov hy vọng sẽ giành được một vị trí trên thẻ tiêu đề Bellator trước khi năm nay khép lại.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr