DC lên tiếng vụ McGregor xúc phạm người cha quá cố của Khabib

(VoThuat.vn) – Daniel Cormier cho rằng Conor McGregor đã đi quá giới hạn trong việc khẩu chiến với Khabib Nurmagomedov.

Màn tái đấu Dustin Poirier ở UFC 264 là cơn ác mộng của Conor McGregor. “Gã điên” dính chấn thương nghiêm trọng ở mắt cá chân và không thể tiếp tục thi đấu, qua đó ngậm ngùi nhìn Poirier giành thắng lợi TKO chỉ sau 1 hiệp.

Trên Twitter cá nhân, Khabib Nurmagomedov đã gửi lời chúc mừng đến Poirier, đồng thời ví von McGregor là hiện thân của cái ác. “Cái thiện luôn đánh bại cái ác. Rất vui mừng cho anh, Dustin Poirier. Hy vọng anh bạn giành đai vô địch vào cuối năm,” Khabib chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài đăng đã xóa của Conor McGregor. Ảnh chụp màn hình.
Đoạn tweet gây tranh cãi đã được McGregor xóa khỏi Twitter cá nhân.

Mới đây, McGregor mới đưa ra lời đáp trả Khabib. Song, đoạn tweet của “gã điên” gây phẫn nộ vì có yếu tố lăng mạ đến người cha quá cố của Khabib, Abdulmanap, người đã qua đời vì biến chứng của COVID-19: “Covid là cái thiện, và cha là cái ác sao?”

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, McGregor nhanh chóng gỡ đoạn tweet khỏi trang cá nhân. Chia sẻ trên ESPN, Daniel Cormier tỏ ra không hài lòng với hành động của võ sĩ Ireland.

DC không hài lòng vì McGregor đụng chạm đến nỗi đau của Khabib.

“Tôi thật sự bị sốc, đến mức tôi phải gọi điện hỏi thăm Khabib ngay lập tức. Giờ thì cậu ấy không thể đối đầu McGregor vì đã giải nghệ. Do đó, lúc này cậu ấy cần phải nuốt trôi nó. Mọi chuyện đi quá xa. Thành thật mà nói, khi McGregor nói những lời như vậy, thật khó hiểu vì sao vẫn có một lượng lớn người ủng hộ hành vi đó,” cựu vương UFC bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr