Gegard Mousasi nói thẳng quan điểm về khả năng đối đầu Yoel Romero

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch Bellator, Gegard Mousasi đã có những phát biểu về khả năng chạm trán Yoel Romero trong thời gian sắp tới. 

Phát biểu về việc liệu có muốn chạm trán cựu võ sĩ UFC, Yoel Romero tại Bellator, Gegard Mousasi cho biết: “Ai muốn đấu với Yoel Romero? Anh ấy là 1 con quái vật. Anh ấy đang thuộc biên chế Bellator và tất cả chúng tôi đều muốn đấu với anh ấy. Tôi là 1 đấu sĩ và nếu có thỏa thuận về trận đấu như thế này, tôi sẽ bước lên võ đài ngay lập tức“.

Năm nay 43 tuổi, Yoel Romero đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 18 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 5 lần.

Gegard Mousasi cũng từng có khoảng thời gian thi đấu tại UFC.

Về Gegard Mousasi, anh năm nay 36 tuổi và đã có đến 56 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 47 chiến thắng, để thua 7 lần và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của võ sĩ người Hà Lan phải kể đến cuộc chạm trán với Rafael Carvalho tại sự kiện Bellator 200, nơi anh ca khúc khải hoàn và giành được chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight).

Dù vậy, thất bại trước Rafael Lovato Jr. ở sự kiện Bellator 223 đã khiến Gegard Mousasi phải tạm xa rời vinh quang và hiện tại, anh đang rất quyết tâm để có thể 1 lần nữa nâng cao danh hiệu vô địch tại Bellator.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr