TJ Dillashaw nhắm mục tiêu tranh đai đầu năm sau

(Vothuat.vn) – TJ Dillashaw hy vọng nhanh chóng hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối và hướng tới một cuộc chiến danh hiệu vào đầu năm sau.

Cựu vô địch hạng gà (bantamweight) TJ Dillashaw đánh dấu sự trở lại sau án phạt cấm thi đấu vì chất cấm của USADA bằng chiến thắng sít sao trước Cory Sandhagen tại UFC Vegas 32 hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Tuy nhiên chiến thắng của cựu vương hạng gà cũng đã phải trả cái giá khá đắt. Theo đó TJ Dillashaw đã bị rách đầu gối và cần một cuộc phẫu thuật sau đó vài ngày. Tin tốt là quá trình hồi phục đang tiến triển nhanh. Và trên UFC 265 Calabasas Fight Companion, võ sĩ 35 tuổi người Mỹ đã chia sẻ về những dự định trong tương lai của bản thân.

TJ Dillashaw đánh bại Cory Sandhagen trong một trận đấu có nhiều tranh cãi.
TJ Dillashaw đánh bại Cory Sandhagen trong một trận đấu có nhiều tranh cãi.

“Tôi bị tổn thương dây chằng chéo trước, rách sụn chêm và rách PCL.” Dillashaw chia sẻ. “Dù vậy tôi rất vui vì nó không phải là ACL. Tôi hài lòng khi chỉ cần 9 tháng để hồi phục. Tôi sẽ xem xét khả năng hồi phục trong 3 tháng cho đến khi tôi trở lại tập luyện, chiến đấu cho danh hiệu vào đầu năm sau.”

TJ Dillashaw, 35 tuổi, đã cải thiện thành tích lên thành 18-4 sau chiến thắng trước Cory Sandhagen. Cựu vương hạng gà đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các ứng viên cho cuộc chiến tranh đai hạng cân dưới 135 pound. Hiện, Dillashaw chỉ xếp sau nhà cựu vô địch Petr Yan, người được cho là sẽ tái đấu với Aljamain Sterling để tranh chiếc đai hạng gà vào tháng 10 tới.

Xếp sau TJ Dillashaw là nhà cựu vô địch hạng lông Jose Aldo, người đang có chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp ở hạng gà. Nếu Dillashaw không thể kịp hồi phục, Junior có thể hưởng lợi để trở thành kẻ thách thức cho ngôi vương hạng gà vào đầu năm 2022.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr