(Vothuat.vn) – Tyron Woodley được dự báo sắp bước vào cuộc chiến đem về cho anh khoản thu nhập khủng nhất trong sự nghiệp của mình.

Nhà cựu vô địch hạng cân bán trung UFC, Tyron Woodley sẽ có trận ra mắt ở sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp trước Jake Paul, người đang có thành tích 3-0, trong một cuộc chiến nhận được nhiều sự chú ý diễn ra ở Cleveland cuối tuần này.

Tyron Woodley là một ngôi sao MMA danh tiếng, anh ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp vào năm 2009. The Chosen One bắt đầu cho thấy tài năng ấn tượng của mình ở đấu trường Strikeforce trước khi ký hợp đồng và ra mắt UFC vào năm 2013.

Tyron Woodley và Jake Paul sẽ đối đầu nhau trên võ đài quyền anh cuối tuần này.
Tyron Woodley và Jake Paul sẽ đối đầu nhau trên võ đài quyền anh cuối tuần này.

Woodley giành danh hiệu vô địch hạng bán trung vào năm 2016 sau khi hạ gục Robbie Lawler ngay trong hiệp 1 tại sự kiện chính UFC 201. Võ sĩ 39 tuổi người Mỹ đã có những trận đấu lớn với Stephen Thompson, Damian Maia hay Darren Till trước khi có chuỗi 4 trận thua liên tiếp để rồi chia tay lồng bát giác UFC vào đầu năm nay.

Theo SportsKeeda, giá trị tài sản ròng của Tyron Woodley vào khoảng 3 triệu bảng Anh. Phần lớn có được từ các khoản tiền thưởng chiến đấu ở UFC. Được biết khoản tiền lớn nhất anh nhận được là sau cuộc chiến với Darren Till vào năm 2018, có giá trị khoảng 430 nghìn bảng Anh.

Tyron Woodley từng là nhà vô địch UFC.
Tyron Woodley từng là nhà vô địch UFC.

Sau khi chia tay UFC, Tyron Woodley nhanh chóng đồng ý vào một thỏa thuận chiến đấu với Jake Paul, võ sĩ quyền anh kiêm ngôi sao YouTube 24 tuổi người Mỹ. Theo các nguồn tin uy tín, cuộc chiến cuối tuần này sẽ giúp Woodley có được khoản thu nhập lên tới hàng triệu USD.

Cụ thể, Tyron Woodley sẽ kiếm được ít nhất 500.000 bảng anh. Kèm theo đó là một phần nhỏ hơn đáng kể so với Jake Paul từ khoản thu nhập lượt xem trả tiền.

Theo người quản lý của Woodley, Malki Kawa cho biết: “Anh ấy đang được trả rất nhiều tiền.”

“Anh ấy nhận được một khoản phí cơ bản lớn và ăn chia theo tỷ lệ cho mỗi lượt xem trả tiền trên toàn cầu. Ngoài ra còn rất nhiều khoản thu nhập khác nữa.”

Cũng theo Malki Kawa, Woodley chắc chắn nhận được hàng triệu USD từ cuộc chiến với Jake Paul.

Nam Thành


Tin liên quan: