loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC Darren Till lo lắng 1 điều về Tyron Woodley trước cuộc chiến với Jake Paul vào cuối tháng này.

Theo dự kiến Jake Paul sẽ đối đầu với nhà cựu vô địch hạng bán trung UFC Tyron Woodley vào ngày 29 tháng 8 tới. Trận đấu được lên kế hoạch ở hạng cân dưới 190 pound và sẽ kéo dài 8 hiệp.

Darren Till, người từng thua Tyron Woodley ở hạng cân bán trung tại UFC 228 hồi tháng 9 năm 2018, gần đây đã bày tỏ mối lo ngại của mình trên The MMA Hour về cuộc chiến giữa The Chosen One và Paul.

Jake Paul toàn thắng cả 3 lần thượng đài của mình.
Jake Paul toàn thắng cả 3 lần thượng đài của mình.

“Tyron Woodley đã đánh bại tôi một cách công bằng và chính trực.” Darren Till mở đầu bằng việc nhắc lại thất bại của mình trước võ sĩ sinh năm 1982.

“Tôi có phải là một chiến binh giỏi hơn Tyron không? Vâng, tôi tin vào điều đó.” Till tự tin nhưng thừa nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Woodley hồi năm 2018. “Tuy nhiên anh ấy đã đánh bại tôi một cách công bằng và chính trực.”

Darren Till tiếp tục nhắc về sự lo ngại của anh về cuộc chiến giữa Tyron Woodley và Jake Paul vào cuối tháng này.

“Tôi rất rất lo lắng rằng anh ấy sẽ được trả một số tiền lớn để làm điều gì đó, chẳng hạn như diễn kịch hay điều gì đó đại loại như thế. Tôi rất lo lắng về điều đó.”

Tyron Woodley đánh bại Darren Till tại UFC 228.
Tyron Woodley đánh bại Darren Till tại UFC 228.

Jake Paul đang hướng tới chiến thắng thứ tư trên võ đài của mình ở cuộc đấu với Tyron Woodley. The Problem Child đã đánh bại đồng nghiệp YouTuber AnEsongib trong trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp của mình. Ở lần thượng đài thứ 2, ngôi sao 24 tuổi giành chiến thắng trước cựu ngôi sao NBA Nate Robinson và gần nhất là hạ gục cựu võ sĩ UFC Ben Askren hồi tháng 3 vừa qua.

Gần đây, Jake Paul đã kêu gọi cuộc đấu với các ngôi sao UFC như Conor McGregor hay Nate Diaz. Thậm chí anh còn công bố video cho thấy một danh sách bao gồm những cái tên hàng đầu làng quyền anh như Canelo Alvarez và cả anh trai Logan Paul của mình.

Khi được đề nghị đưa ra dự đoán về cuộc chiến giữa Tyron Woodley và Jake Paul, Darren Till cho biết.

“Tôi không biết Jake Paul mạnh đến mức nào, cùng đội của anh ấy. Tôi không rõ. Tôi chỉ biết rằng nếu Woodley muốn đánh bại anh ta, anh ấy có thể. Đơn giản như vậy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr