(VoThuat.vn) – Jake Paul có những phát biểu đáng chú ý trước cuộc so găng cùng Tyron Woodley sắp tới.

Paul và Woodley đã được lên lịch để đối đầu trên võ đài boxing tại Cleveland vào ngày 29 tháng Tám tới. Để chuẩn bị cho trận đấu, nhà cựu vô địch UFC chọn tập luyện cùng Floyd Mayweather, và đây là điều mà Paul tin rằng Woodley sẽ phải hối tiếc.

Mayweather chỉ dạy cho Woodley trước trận đấu với Paul.

“Thực tế, tôi nghĩ đó là một sự bất lợi đối với anh ấy. Tyron thích thay đổi nhiều huấn luyện viên khác nhau, nhằm học những phong cách khác biệt từ họ. Nhưng đó không phải là điều khiến bạn tiến bộ trong môn thể thao này.

Floyd thậm chí chẳng có một chiến thuật gì để đánh bại anh trai tôi. Vậy nên, làm thế quái nào mà anh ta chỉ dạy được Tyron?”

Paul cho rằng lý do duy nhất Mayweather huấn luyện cho Woodley là vì “vụ việc giật mũ” của mình trước đây, một phần khác huyền thoại boxing người Mỹ không muốn các ngôi sao Youtube thành công ở quyền Anh chuyên nghiệp.

“Floyd thấy những gì tôi làm được ở môn thể thao này và anh ta muốn chấm dứt nó. Một gã quá mức tham tham. Anh ta không muốn người khác cũng nổi tiếng và thành công như mình. Tôi nghĩ rằng anh ta muốn thấy tôi thua trận và cả con tàu này phải dừng lại.”

Ngôi sao Youtube không tin tưởng vào khả năng huấn luyện của “Gã lắm tiền”.

Dù thế, tay đấm 24 tuổi cho biết đó là điều không thể xảy ra ở trận đấu tới. Paul tuyên bố sẽ “chăm sóc” Woodley giống như những gì mình đã làm với Nate Robinson.

“Tyron, đừng tin tưởng vào gã này. Anh sẽ bất tỉnh trên võ đài và chảy đầy máu. Tôi từng nói điều tương tự với Nate Robinson và giờ đây tôi sẽ lặp lại nó một lần nữa với anh!”

Theo một số nguồn tin, các fan hâm mộ đã bắt đầu đặt cược Woodley sẽ thua trận. Và Paul “không hề ngạc nhiên” khi biết mình là võ sĩ được ưa thích và ủng hộ nhiều hơn trong cuộc đối đầu với cựu vương UFC 39 tuổi.

Xem Jake Paul đánh bại Nate Robinson trong 2 hiệp đấu:

Dương Quang


Tin liên quan: