loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler quan tâm đến một cuộc chiến với người sở hữu chiếc đai BMF duy nhất trong lịch sử UFC, Jorge Masvidal.

Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC) tiếp tục nhận thêm một thất bại nữa khi buộc phải đầu hàng Dustin Poirier tại UFC 281 vừa rồi. Dù vậy những màn trình diễn của nhà cựu vô địch Bellator vẫn nhận được sự tán thưởng của đông đảo người hâm mộ.

Sau trận đấu vừa qua, võ sĩ có nickname Iron bày tỏ mong muốn thực hiện một cuộc chiến, lớn nhất lịch sử UFC (theo lời Michael Chandler), để đấu với Conor McGregor. Tuy nhiên nếu không thể, Chandler hy vọng có thể bước vào lồng bát giác với Jorge Masvidal để tranh chiếc đai ‘BMF’.

Michael Chandler để thua trước Dustin Poirier tại UFC 281.
Michael Chandler để thua trước Dustin Poirier tại UFC 281.

“Bạn cho tôi biết BMF là gã nào,” Chandler nói trên ESPN. “Hãy thử khảo sát người hâm mộ ngay bây giờ, ai là gã tồi tệ nhất ở UFC? Tôi đã có một vài phần thưởng trên lò sưởi của mình ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng mình có thể giành thêm một vài thứ nữa – có thể là cú knockout của năm (Knockout of the Year), hay Trận chiến của năm (Fight of the Year). Tuy nhiên chiếc đai BMF đó chắc chắn sẽ rất đẹp cho lần tới.”

“Đó có phải là một cuộc chiến thực sự như những gì đã từng với tôi trong quá khứ không à? Không thực sự. Tuy nhiên hãy tuyên bố với toàn bộ thế giới võ thuật hỗn hợp rằng: Michael Chandler đấu với Jorge Masvidal để tranh đai BMF, ‘The Rock’ bước vào với chiếc đai trên vai và sau đó trao nó cho tôi 15 phút sau.”

Michael Chandler là ứng viên cho pha Knockout của năm.
Michael Chandler là ứng viên cho pha Knockout của năm.

Trận thua của Michael Chandler trước Dustin Poirier tại UFC 281 vừa qua là cuộc chiến của đêm ‘Fight of the Night’ trong khi anh cũng là ứng viên cho pha Knockout của năm ‘Knockout of the Year’ bằng màn trình diễn trước Tony Ferguson tại UFC 274.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr