Michael Chandler nói thẳng suy nghĩ về Bo Nickal

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ giàu kinh nghiệm tại UFC, Michael Chandler đã đưa ra những nhận xét về tài năng mới nổi gần đây, Bo Nickal. 

Theo đó, Michael Chandler đưa ra nhận xét cho biết: “Bo Nickal đã tạo được ấn tượng khá tốt tính cho đến thời điểm này. Tôi nghĩ cậu ấy có nền tảng tâm lý khá tốt và biết giữ được bản ngã. Cậu ấy đã nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, là một người làm việc chăm chỉ và có một đội ngũ huấn luyện tốt.

Tôi nghĩ Bo Nickal có một tương lai khá hứa hẹn. Còn về chuyện liệu cậu ấy có thể trở thành một nhà vô địch hay không ư? Thực sự thì tôi đã ở đây đủ lâu để thấy một số võ sĩ từng được đánh giá rất cao nhưng rồi lại gục ngã, trong khi một số khác tuy chỉ bị xem là những tay đấm trung bình nhưng lại có thể bứt lên và giành lấy vinh quang. Dù sao đi nữa, tôi cũng cảm thấy rất thú vị khi theo dõi Bo Nickal và những điều mà cậu ấy làm trong tương lai“.

Michael Chandler cho rằng Bo Nickal đang sở hữu một tương lai đầy hứa hẹn tại UFC.

Về Bo Nickal, anh vốn có sở trường về đấu vật và đồng thời, cũng là một võ sinh đai xanh BJJ. Lấn sân sang làng võ tự do (MMA), tay đấm sinh năm 1996 đang có thành tích khá ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 2 lần liền ca khúc khải hoàn tại các sự kiện tìm kiếm tài năng mới mang tên Dana White’s Contender Series, kết quả giúp anh nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia của UFC trong thời gian qua.

Xem video tài năng của Bo Nickal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr