loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier muốn có một trận đánh lớn ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.

Tại UFC 281, Dustin Poirier đã có một chiến thắng thuyết phục trước Michael Chandler khi buộc đối thủ phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 3. Kết quả giúp nhà cựu vô địch tạm thời có được phần thưởng ‘Fight of the Night’ lần thứ 8 trong sự nghiệp, một kỷ lục ở hạng cân nhẹ.

Với những chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje, Eddie Alvarez và Conor McGregor, câu hỏi dành cho Dustin Poirier là điều gì anh sẽ hướng tới tiếp theo? Và mới đây, ‘The Diamond’ đã đưa ra phản hồi của mình.

Dustin Poirier đánh bại Michael Chandler ở UFC 281.
Dustin Poirier đánh bại Michael Chandler ở UFC 281.

“Một trận đánh lớn,” Dustin Poirier nói với Ariel Helwani trên The MMA Hour. “Tôi không rõ, anh bạn à. Tôi đã kết thúc Gaethje, hạ Eddie và Chandler. Có một loạt các trận đấu hứa hẹn sẽ rất điên rồ, tôi chỉ không biết cái tên nào ngay bây giờ.”

Chiến thắng vừa qua của Dustin Poirier giúp võ sĩ người Mỹ vươn lên top 5 ứng viên của hạng cân nhẹ. Như vậy, đối thủ tiếp theo của anh có thể là Beneil Dariush, người đang có chuỗi 8 trận toàn thắng. Tuy nhiên có vẻ Poirier không hứng thú với ý tưởng này.

“Thành thật mà nói, không hẳn,” Poirier trả lời câu hỏi liệu anh có muốn đấu với Dariush ở lần tới không. “Tôi không có ý thiếu tôn trọng với Beneil. Đó là một chiến binh tuyệt vời và anh ấy đang đi đúng hướng. Anh ấy là một con người rất đáng kính, làm việc chăm chỉ, và tôi tôn trọng điều đó. Tôi sẽ xem khi anh ấy chiến đấu. Khi chúng ta nói về những cái tên khác mà tôi đã đấu gần đây, thì tên của anh ấy không thú vị lắm.”

Dustin Poirier hướng tới những cuộc chiến lớn.
Dustin Poirier hướng tới những cuộc chiến lớn.

Dustin Poirier cho biết anh tập trung vào những cuộc chiến như kiểu với Chandler vừa qua, điều khiến anh cảm thấy phấn khích.

“Tôi muốn những thứ như thế, bởi vì đó sẽ là những trận đấu thú vị, điên cuồng. Những cuộc chiến có tiềm năng là ‘trận đấu của năm’.” Poirier cho biết.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr