Dustin Poirier không chắc có thể tranh đai vô địch nếu thắng ở UFC 281

loading...

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những chia sẻ trước các câu hỏi về việc liệu anh có thể trở lại là ứng viên tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) nếu giành chiến thắng trước Michael Chandler ở sự kiện UFC 281. 

Cụ thể, Dustin Poirier chia sẻ: “Không có gì là chắc chắn ở môn thể thao này cả, đặc biệt là tại hạng nhẹ (Lightweight). Nhưng dĩ nhiên, cơ hội vẫn đang rộng mở cho tất cả những tay đấm. Chúng ta vẫn phải chờ xem, có thể sẽ có những cặp đấu mới hay những địch thủ mới. Tuy nhiên, điều đó cũng không gây ảnh hưởng gì đến trận đấu sắp tới của tôi tại sự kiện UFC 281. 

Về việc tôi từng đánh mất cơ hội giành đai hạng nhẹ sau trận thua Charles Oliveira, dĩ nhiên, sau kết quả đó, trái tim tôi như tan vỡ. Nhưng chiến đấu là việc tôi phải làm. Tôi luôn thôi thúc bản thân tiến lên và hiện tại, tôi đang tập trung cho trận đấu phía trước“.

Dustin Poirier đã sẵn sàng trở lại.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Năm ngoái, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr