Zhang Weili: “Tôi chẳng sợ điều gì từ Carla Esparza”

(Vothuat.vn) – Zhang Weili đang tỏ ra khá tự tin trước thềm cuộc đụng độ nhà vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 281. 

Cụ thể, Zhang Weili cho biết: “Không quan trọng việc tôi bị đánh giá cao hơn hay thấp hơn, điều quan trọng là tôi đã chuẩn bị sẵn sàng 100% cho trận đấu này. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể cho cuộc chạm trán tới. 

Tôi nghĩ Carla Esparza là một trong những võ sĩ giỏi nhất ở hạng cân này. Cô ấy là nhà vô địch đầu tiên của hạng rơm (Women’s Strawweight) và lại một lần nữa trở lại đỉnh cao sau 8 năm. Đó là một thành tựu vĩ đại và tôi tôn trọng điều đó. 

Tuy nhiên, tôi nghĩ ở trận đấu trước, việc Carla Esparza giành chiến thắng đến từ việc đối thủ của cô ấy đã bị cuốn theo nhịp độ mà cô ấy vạch sẵn. Do đó, việc tôi cần làm là tránh “sập bẫy” của Carla Esparza và tôi cũng chuẩn bị sẵn một số thứ dành cho cô ấy. 

Zhang Weili đã sẵn sàng đánh bại Carla Esparza.

Tôi nghĩ mình là tay đấm toàn diện hơn, cả trong tấn công, địa chiến lẫn ôm vật. Do đó, tôi tin mình sẽ không gặp vấn đề gì trong trận đấu tới. Tôi chẳng sợ điều gì từ Carla Esparza“.

Về Zhang Weili, cô đã có tổng cộng 25 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 23 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas khi để thua sau cả 2 lần chạm trán.

Sắp tới, Zhang Weili sẽ đứng trước cơ hội đòi lại vinh quang ở hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) bằng cuộc chạm trán với đương kim vô địch hiện tại, Carla Esparza ở sự kiện UFC 281.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link