Joanna Jedrzejczyk: Zhang Weili đã không còn như xưa

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk khẳng định cô đang ở trạng thái tốt nhất để bước vào trận tái đấu với Zhang Weili.

Cuối tuần này tại UFC 275 diễn ra ở Singapore, Joanna Jedrzejczyk (21-3 MMA, 5-2 UFC) sẽ có cơ hội đòi lại món nợ trước Zhang Weili (16-4 MMA, 10-4 UFC). Võ sĩ người Ba Lan từng nhận thất bại ở trận tranh đai tại UFC 248 hồi tháng 3 năm 2020.

Sau hơn 2 năm nghỉ thi đấu, Joanna Jedrzejczyk đã nhận được bản hợp đồng mới từ UFC cùng mức lương tăng đáng kể. Võ sĩ sinh năm 1987 đánh dấu ngày trở lại lồng bát giác bằng cuộc chiến với đối thủ cũ, điều mà cô luôn bị thôi thúc bấy lâu nay.

Joanna Jedrzejczyk (trái) thua tiếc nuối trước Zhang Weili tại UFC 248.
Joanna Jedrzejczyk (trái) thua tiếc nuối trước Zhang Weili tại UFC 248.

“Tôi nghĩ rằng cô ấy không còn giống như trận đấu đầu tiên giữa chúng tôi,” Joanna Jedrzejczyk chia sẻ. “Tuy nhiên cô ấy vẫn là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất trong hạng cân này. Đó là một cuộc chiến địa ngục.”

Dù đánh giá cao đối thủ người Trung Quốc, Joanna Jedrzejczyk vẫn cho thấy sự tự tin của bản thân.

“Tôi sẽ trở thành bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất và tôi sẽ chọn những công cụ phù hợp và sử dụng chúng vào đúng thời điểm,” Joanna Jedrzejczyk tuyên bố.

Joanna Jedrzejczyk có cơ hội đòi lại món nợ cũ với Zhang Weili cuối tuần này.
Joanna Jedrzejczyk có cơ hội đòi lại món nợ cũ với Zhang Weili cuối tuần này.

Cũng nhân dịp này, Joanna Jedrzejczyk đã chia sẻ lý do khiến cô quyết định tạm dừng thi đấu hơn 2 năm qua. Theo đó, nữ võ sĩ Ba Lan cho biết, khi cô đang là nhà vô địch, cô tích cực hơn nhưng sau khi để mất đai vào tay Zhang Weili, Jedrzejczyk cảm thấy mình cần nghỉ ngơi dành thời gian cho bản thân để cân bằng lại.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr