Rose Namajunas: “Không có gì ngạc nhiên khi Zhang Weili tiến bộ như vậy”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch của UFC, Rose Namajunas đã có những chia sẻ về địch thủ mà cô đã đối mặt trong trận đấu vừa qua, Zhang Weili. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 268 nội dung nữ phải kể đến trận tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) giữa nhà vô địch, Rose Namajunas và kẻ thách thức, Zhang Weili.

Trong lần thứ 2 đụng độ, võ sĩ người Lithuania một lần nữa lại khiến địch thủ đến từ Trung Quốc phải nếm mùi bại trận khi vượt qua đối phương sau 5 hiệp đấu với các điểm số 47-48, 48-47 và 49-46.

So với lần chạm trán trước, khi Rose Namajunas hạ KO Zhang Weili bằng một đòn đá, màn thư hùng này đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Nhận xét về tay đấm Trung Quốc, nhà vô địch UFC cho biết: “Không có gì ngạc nhiên khi Zhang Weili tiến bộ như vậy. Tôi đã chuẩn bị trước cho kịch bản trận đấu sẽ trôi đến hiệp 5 và tôi đã thắng. 

Rose Namajunas (áo đen) dành lời khen cho Zhang Weili.

Trong phần lớn thời gian, cuộc chạm trán đã trôi qua rất căng thẳng nhưng ở hiệp đấu còn lại, tôi đã có màn thể hiện tốt để giành được niềm vui sau cùng. Tôi tin rằng mình còn có thể làm được nhiều hơn nữa“.

Năm nay 29 tuổi, Rose Namajunas đã có tổng cộng 15 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr