Chủ tịch PFL: “Tôi biết ý của Kayla Harrison”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch PFL, Sean O’Connell cho biết bản thân có sự thấu hiểu về ý định tương lai của Kayla Harrison.

Được xưng tụng là “nữ hoàng bất bại” kể từ khi lấn sân sang làng MMA từ Judo, Kayla Harrison đang có chuỗi 12 trận thắng liên tiếp trong sự nghiệp.

Mới đây, tại sự kiện PFL 10, cô cũng đã đánh bại địch thủ Taylor Guardado để có năm thứ 2 liên tiếp nắm giữ danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight). Dù vậy, với việc hợp đồng giữa Kayla Harrison và PFL sắp đáo hạn, cô hoàn toàn có thể chia tay giải đấu và đến với một bến đỗ mới trong thời gian kế tiếp.

Phát biểu về việc này, Chủ tịch PFL, Sean O’Connell chia sẻ: “Tôi biết ý của Kayla Harrison khi cô ấy nói muốn trở thành nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Để làm được điều đó, cô ấy phải đánh bại một người và gương mặt ấy không ai khác ngoài nhà vô địch của UFC, Amanda Nunes. 

Sean O’Connell biết Kayla Harrison muốn chuyển đến UFC.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa, tôi cũng không cho rằng trận đấu đó có thể xảy ra. Kayla Harrison đanh định giá của mình khá cao khi cô ấy sắp trở thành một tay đấm tự do, thế nhưng tôi nghĩ rằng, sẽ không có nơi nào mang đến cho cô ấy mức đãi ngộ tốt như ở PFL“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr