(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã lên tiếng về thất bại của Rose Namajunas trong trận tranh đai hạng rơm của nữ trước Carla Esparza tại UFC 274.

Tại UFC 274, Rose Namajunas (11-5 MMA, 9-4 UFC) đã để mất chiếc đai hạng rơm của nữ vào tay Carla Esparza (19-6 MMA, 10-4 UFC) bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Là võ sĩ gần nhất đánh bại Carla Esparza, Tatiana Suarez (8-0 MMA, 5-0 UFC) có quyền lên tiếng về trận chiến trên. Theo đó, Suarez cho rằng Rose Namajunas nên tin tưởng vào khả năng đấu vật của bản thân và tận dụng nó nhiều hơn ở cuộc chiến với Esparza.

Rose Namajunas thua sát nút trước Carla Esparza tại UFC 274.
Rose Namajunas thua sát nút trước Carla Esparza tại UFC 274.

“Tôi rất ngạc nhiên về việc cô ấy [Rose Namajunas] thể hiện nghèo nàn như thế nào,” Tatiana Suarez chia sẻ trên The Schmozone Podcast. “Kiểu như cô ấy đang sợ hãi việc đấu vật, và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng Carla giỏi hơn Rose trong kỹ năng đó. Vì vậy, tôi cảm thấy nếu Rose có thể vật lộn với Carla nhiều hơn, nó sẽ tốt hơn.”

“Tôi cảm thấy như thể Rose có thể đánh bại Carla bằng cách đó. Cô ấy đã chiến đấu với Weili Zhang, cô ấy vật lộn rất nhiều trong trận đấu đó và đã làm rất tốt. Vì vậy, tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy không cố gắng vật lộn nhiều hơn nữa.”

Tatiana Suarez từng knockout Carla Esparza tại UFC.
Tatiana Suarez từng knockout Carla Esparza tại UFC.

Nói về một cuộc chiến tiềm năng với Carla Esparza, dù đã từng giành chiến thắng knockout ở lần gặp nhau gần nhất, Tatiana Suarez vẫn tỏ ra dè dặt.

“Tôi thực sự không biết liệu cô ấy có thể đánh bại mình hay không,” Suarez nói tiếp. “Nó giống như cuộc chiến của những con quái vật. Làm thế nào mà bạn có thể chắc chắn ghi điểm trong cuộc chiến đó chứ?”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link