Joanna Jedrzejczyk nói rõ điều kiện để tái đấu 5 hiệp với Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk nói thẳng điều kiện để chơi 5 hiệp trong cuộc tái đấu với Zhang Weili.

Theo dự kiến Joanna Jedrzejczyk (16-4 MMA, 10-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác cho trận tái đấu với Zhang Weili tại UFC 275.

Trong suốt sự nghiệp UFC của mình, võ sĩ người Ba Lan chủ yếu xuất hiện trong các sự kiện chính cùng những trận đấu theo tiêu chuẩn 5 hiệp. Joanna Jedrzejczyk sẵn sàng lặp lại điều này ở cuộc tái đấu với Zhang Weili nhưng với một điều kiện.

Joanna Jedrzejczyk sẵn sàng tái đấu với Zhang Weili trong cuộc chiến 5 hiệp tại UFC 275.
Joanna Jedrzejczyk sẵn sàng tái đấu với Zhang Weili trong cuộc chiến 5 hiệp tại UFC 275.

“Sẽ nhiều hơn 33% thời gian ở trong lồng bát giác nếu tôi thực hiện 5 hiệp thay vì 3 hiệp,” MMA Fighting dẫn lời Joanna Jedrzejczyk. “Chắc chắn, chúng tôi sẽ phải thương lượng chuyện đó, bởi vì tôi có thể chiến đấu, tôi muốn chiến đấu 5 hiệp. Hãy kiểm tra thái độ của UFC và Weili Zhang, bởi vì một tháng trước, cô ấy đã từ chối cuộc chiến này. Cô ấy không muốn đánh và bây giờ chúng ta đang chuẩn bị chiến đấu.”

“Hãy xem nào. Tôi không biết cô ấy có muốn đấu 5 hiệp với tôi hay không. Tôi không rõ điều này nhưng tôi sẵn sàng thực hiện.”

Joanna Jedrzejczyk muốn nhận thêm tiền để đấu 5 hiệp với Zhang Weili.
Joanna Jedrzejczyk muốn nhận thêm tiền để đấu 5 hiệp với Zhang Weili.

Không rõ thái độ của Zhang Weili, nhưng Joanna Jedrzejczyk rõ ràng muốn nhận thêm tiền để xuất hiện trong trận tái đấu kéo dài 5 hiệp với đối thủ người Trung Quốc. Võ sĩ người Ba Lan muốn nhận được khoản tài chính xứng đáng với những gì mình trình diễn lẫn rủi ro gặp phải trong một trận đấu kéo dài 5 hiệp.

“Bạn phải thay đổi quá trình huấn luyện, tập luyện và nỗ lực nhiều hơn,” Jedrzejczyk giải thích. “Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian trong lồng bát giác hơn và đặt sức khỏe lẫn tính mạng mình vào nguy hiểm nhiều hơn. Vì vậy chúng tôi chắc chắn phải được trả nhiều hơn.”

“Tôi rất cởi mở và tôi biết rằng Dana [White] nói rằng họ rất muốn cuộc chiến này. Chúng tôi chỉ cần chờ phản hồi. Hãy xem nào.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr