Daniel Cormier nói thẳng suy nghĩ về đẳng cấp của Joanna Jedrzejczyk

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ đồng thời cũng là chuyên gia phân tích của UFC, Daniel Cormier lên tiếng đánh giá về di sản mà Joanna Jederzejczyk xây dựng được cho đến thời điểm này. 

Cụ thể, Daniel Cormier chia sẻ suy nghĩ: “Những vận động viên trẻ luôn làm chúng ta cảm thấy phấn khích. Có lẽ chúng ta đã nghe quá nhiều về việc Cain Velasquez là võ sĩ vĩ đại nhất hạng nặng ra sao rồi bây giờ, Kamaru Usman đang đứng trước cơ hội vượt qua Georges Saint-Pierre hay Israel Adesanya đang tiến gần đến Anderson Silva. 

Hiện tại, Rose Namajunas đang là nhà vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) nhưng tôi nghĩ cô ấy cần cố gắng hơn nữa để được xem là tay đấm vĩ đại nhất vì trên hành trình này, Joanna Jedrzejczyk đã khẳng định được tên tuổi của mình và vẫn là một tượng đài khó vượt qua“.

Daniel Cormier cho rằng Joanna Jedrzejczyk chính là tay đấm vĩ đại nhất ở hạng rơm (Women’s Strawweight).

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Trong khoảng thời gian đó, Joanna Jedrzejczyk đã có đến 6 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) và được xem như một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất UFC.

middle 1

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr