Joanna Jedrzejczyk xác định đối thủ ở UFC 275

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk chuẩn bị có màn tài xuất võ đài bằng trận đấu tại sự kiện UFC 275 diễn ra ở Singapore. 

Theo tiết lộ của chánh văn phòng mảng kinh doanh UFC, Hunter Campbell, Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili đã đồng ý cho 1 màn tái đấu ở sự kiện UFC 275, dự kiến diễn ra vào ngày 11/6 tới tại Singapore.

Trong quá khứ, cả 2 tay đấm từng tạo nên màn so tài được xem là cuộc đụng độ hay nhất năm 2020. Khi đó, Jedrzejczyk còn đang sở hữu phong độ cao, trong khi Weili là người nắm giữ chiếc đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Hơn 2 năm đã trôi qua, tay đấm người Trung Quốc hiện đã đánh mất vinh quang vào tay Rose Namajunas trong khi võ sĩ đến từ Ba Lan lại nghỉ thi đấu từ đó cho đến nay, thậm chí có những tin đồn rằng cô đã dự định giải nghệ.

Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili đều sẵn sàng cho một trận tái đấu.

Tuy nhiên sau tất cả, Jedrzejczyk vẫn muốn thượng đài thêm một lần nữa và cuộc tái đấu giữa cô với Weili hứa hẹn sẽ rất đáng xem.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link