Thua đau Jan Blachowicz, Aleksandar Rakic phải phẫu thuật

(Vothuat.vn) – Aleksandar Rakic được thông báo ​​phải phẫu thuật vì rách ACL sau trận thua Jan Blachowicz.

Tại UFC Vegas 54 cuối tuần qua, Aleksandar Rakic ​​(14-3 MMA, 6-2 UFC) đã phải nhận một thất bại đau đớn trước cựu vô địch hạng cân dưới nặng Jan Blachowicz (29-9 MMA, 12-6 UFC). Cụ thể, võ sĩ người Serbia bất ngờ khuỵu xuống vì chấn thương ở hiệp đấu thứ 3 trước khi nhận phát quyết thua TKO.

Chứng kiến phản ứng đau đớn trên khuôn mặt Aleksandar Rakic trong lồng bát giác, người hâm mộ dễ dàng đoán được đó là một chấn thương nặng. Và đến ngày hôm nay thì thông tin cập nhật đã được đưa ra.

Aleksandar Rakic dính chấn thương ở trận thua Jan Blachowicz tuần trước.
Aleksandar Rakic dính chấn thương ở trận thua Jan Blachowicz tuần trước.

Theo đó cây viết uy tín Ariel Helwani của ESPN xác nhận, kết quả chụp MRI cho biết Aleksandar Rakic đã bị rách ACL bên đầu gối phải. Võ sĩ sinh năm 1992 sẽ phải sớm tiến hành phẫu thuật. Ngày chính xác vẫn chưa được xác định. Trước đó, Rakic cũng từng 2 lần gặp chấn thương tương tự nhưng ở bên đầu gối trái.

Hiện chưa rõ thời điểm Aleksandar Rakic có thể trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên theo các chuyên gia, võ sĩ 30 tuổi sẽ cần ít nhất 9 đến 12 tháng hồi phục. Chi phí điều trị chấn thương của Rakic sẽ do bảo hiểm chi trả (điều này chỉ có giá trị khi các chiến binh bị thương trong các trận đấu).

Nói về trận đấu cuối tuần trước, MMA Junkie tiết lộ, các bảng điểm từ phía trọng tài cho thấy cả 2 đang hòa nhau 19-19 trước khi Aleksandar Rakic gục ngã.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr