(VoThuat.vn) – Eddie Hearn cho biết anh hy vọng mọi thủ tục về cuộc so găng lần 2 giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ hoàn tất trong tuần này.

Vào tháng Chín năm ngoái, Joshua đã thất bại trong việc bảo vệ 3 danh hiệu lớn WBA, WBO cùng IBF ở màn đối đầu với Usyk. Tay đấm người đến từ Đông Âu thể hiện kỹ năng vượt trội và thắng điểm AJ sau 12 hiệp so găng tại London.

Joshua trải qua trận đấu đáng quên trước Usyk.

Ngay sau đó, cựu vương người Anh đã kích hoạt điều khoản tái đấu với “Mèo Olek”. Sau một thời gian bị trì hoãn vì cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, giờ đây màn thượng đài đáng chờ đợi này đã sẵn sàng trở lại.

Mới đây, Hearn – đại diện của Joshua – đã có những cập nhật về trận đấu nói trên trong cuộc phỏng vấn cùng DAZN: “Tôi hy vọng rằng trong tuần này, chúng tôi sẽ hoàn thành nó. Ngày 23 tháng Bảy, tại Trung Đông, chắc chắn là thời gian và địa điểm có triển vọng hơn cả.

Thủ tục vẫn chưa xong, hợp đồng chưa được ký. Nhưng chúng tôi chỉ còn cách thời điểm diễn ra trận đấu 9 đến 10 tuần nữa. Mọi thứ đã sẵn sàng để công bố cuộc so găng. Những chàng trai này đang tích cực đấu tập, chuẩn bị cho trận chiến của danh hiệu tổng hợp.”

Hai ngôi sao top đầu hạng nặng đếm ngày chờ tái đấu.

Joshua là người không hề xa lạ với mảnh đất Trung Đông. Ngôi sao 32 tuổi từng đánh bại Andy Ruiz tại Saudi Arabia để giành lại các danh hiệu của mình vào tháng Mười Hai năm 2019, sau trận thua sốc vào 6 tháng trước đó.

Về phần Usyk, tuy chưa từng thượng đài ở vùng lãnh thổ nói trên, nhưng chắc hẳn anh cũng không cảm thấy lo lắng. Võ sĩ bất bại người Ukraine phần lớn trải qua sự nghiệp boxing đỉnh cao nơi “đất khách quê người”. Lần gần nhất anh thi đấu trên quê hương là vào năm 2015.

Lý do Anthony Joshua vẫn là một tay đấm rất nguy hiểm:

Dương Quang


Tin liên quan:

 

loading...

languarr