Gilbert Burns: “Tôi muốn một trận đấu 5 hiệp với Khamzat Chimaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã nêu lên yêu cầu của mình nếu Ban tổ chức UFC sắp xếp cho anh một trận tái đấu với Khamzat Chimaev. 

Ở cuộc chạm trán gần nhất, cả Gilbert Burns và Khamzat Chimaev đã cống hiến đến người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn với phần thắng cuối cùng đã thuộc về tay đấm người Thụy Điển.

Đáng chú ý, màn chạm trán nói trên cũng được nhận giải thưởng “Trận đấu hay nhất” (Fight of The Night) ở sự kiện UFC 273 và điều đó khiến Gilbert Burns khá tự tin về một trận tái đấu đối với Khamzat Chimaev.

Gilbert Burns đã để thua Khamzat Chimaev một cách đáng tiếc ở màn so tài vừa qua.

Chia sẻ với truyền thông, võ sĩ người Brazil bày tỏ cảm nghĩ: “Nếu họ đưa hợp đồng cho tôi về trận tái đấu, tôi sẽ yêu cầu một cuộc chạm trán có 5 hiệp. Tôi không muốn 3 hiệp. Dĩ nhiên, trận đấu này sẽ rất điên rồ và mang tính giải trí nhưng nếu là 5 hiệp thì tôi nghĩ những tính chất vừa nêu sẽ còn nổi trội hơn nữa“.

Về Gilbert Burns, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 36 và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr