Gilbert Burns: Charles Oliveira sẽ buộc Islam Makhachev đầu hàng

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đưa ra nhận định cá nhân về trận đấu tiềm năng giữa Charles Oliveira và Islam Makhachev.

Charles Oliveira đã bị tước đai hạng nhẹ trong chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 274 hồi đầu tháng do quá cân trước ngày thi đấu. Võ sĩ người Brazil đang có chuỗi 11 chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Hiện nhà cựu vô địch hạng cân 155 pound đang được liên kết với những ứng viên hàng đầu như Justin Gaethje, Dustin Poirier, Tony Ferguson, Michael Chandler, Kevin Lee,… cho trận tranh đai tiếp theo. Một trong số đó có Islam Makhachev, người cũng đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Charles Oliveira giành chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje tại UFC 274.
Charles Oliveira giành chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje tại UFC 274.

Trên MMA Junkie, Gilbert Burns tỏ ra ấn tượng với màn trình diễn của Charles Oliveira tại UFC 274.

“Nó quá hay, thật kỹ thuật, thật đẹp,” Gilbert Burns dành nhiều lời khen cho màn thể hiện của Charles Oliveira tại UFC 274.

Theo Gilbert Burns, Justin Gaethje thật sự xuất sắc, nhất là kỹ năng vật, nhưng vẫn phải chịu thua trước nhà cựu vô địch hạng nhẹ người Brazil. Cũng trong cuộc phỏng vấn với MMA Junkie Burns đưa ra nhận định cá nhân về trận đấu tiềm năng giữa Charles Oliveira và Islam Makhachev.

Charles Oliveira được liên kết với Islam Makhachev (trái) về một trận đấu tiềm năng.
Charles Oliveira được liên kết với Islam Makhachev (trái) về một trận đấu tiềm năng.

“Islam là một kẻ hủy diệt ở cấp độ cao,” Burns nói thêm. “Tôi cũng đã nghe từ Luke Rockhold và một vài người khác rằng anh ấy khá giỏi. Dù vậy tôi vẫn đặt tất cả tiền của mình vào Oliveira. Tôi nghĩ Oliveira hiểu được.”

Không những tin Oliveira thắng, Gilbert Burns còn cho rằng võ sĩ người Brazil sẽ bắt Islam Makhachev phải đầu hàng.

Tôi nghĩ anh ấy có thể buộc Islam đầu hàng trong một thế trận vượt trội,” Burns tiếp tục. “Kỹ năng địa chiến của Islam tốt hơn Oliveira, nhưng Oliveira với sự kết hợp của các đòn đánh đứng và địa chiến là một sự khác biệt. Tôi nghĩ điều đó khiến anh ấy trở nên giỏi nhất.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link