loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC Tito Ortiz khuyên Conor McGregor tránh một cuộc chiến với Michael Chandler trong lần trở lại lồng bát giác sắp tới

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải ở UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái. Hiện nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC được liên kết với nhiều tên tuổi lớn nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức được công bố.

Bình luận về điều này, huyền thoại UFC Tito Ortiz thể hiện sự tôn trọng với Conor McGregor nhưng khuyên võ sĩ người Ireland tránh xa Michael Chandler sau màn trình diễn của cựu vô địch Bellator trước Tony Ferguson tại UFC 274 hồi đầu tháng này.

Conor McGregor dính chấn thương tại UFC 264 hồi năm ngoái.
Conor McGregor dính chấn thương tại UFC 264 hồi năm ngoái.

“Một trong những cái tên yêu thích của tôi để xem ngay bây giờ phải là Michael Chandler,” Tito Ortiz chia sẻ với nhà báo Helen Yee. “Nó cho thấy rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ và nhận được phần thưởng xứng đáng.”

Tito Ortiz cho rằng Conor McGregor không nên lao thẳng vào một cuộc chiến với Michael Chandler. Việc võ sĩ người Ireland từng thua Khabib Nurmagomedov đã chỉ ra rất nhiều hạn chế và anh có thể tiếp tục ôm hận trước Chandler.

Michael Chandler hạ knockout Tony Ferguson tại UFC 274.
Michael Chandler hạ knockout Tony Ferguson tại UFC 274.

Điều đó không có ý nghĩa đối với Conor McGregor,” Ortiz nói thêm. “Chandler là một đô vật có thể tung những đòn đánh chất lượng. Đó không phải là thế mạnh của Conor. Tôi nghĩ Khabib [Nurmagomedov] đã thực sự cho thấy điều đó và anh ấy có thể làm gì với nó. [Dustin] Poirier cũng đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm với sự kết hợp đấu vật và các đòn đánh.”

Dù chỉ ra khiếm khuyết của Conor McGregor, Tito Ortiz cũng dành sự tôn trọng cho nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC vì nỗ lực trở lại lồng bát giác.

McGregor ôm hận trước Khabib.
McGregor ôm hận trước Khabib.

“Việc Conor trở lại sau chấn thương, tôi không có gì khác ngoài sự tôn trọng dành cho anh ấy,” Ortiz nói thêm. “Anh ấy có một cây gậy thép trong chân và anh ấy vẫn muốn trở lại thi đấu sau tất cả số tiền mà anh ấy đã kiếm được.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr