loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk được đề nghị một cuộc chiến tranh đai ở hạng cân rơm ngay trong năm nay.

Nhà cựu vô địch hạng rơm của nữ, Joanna Jedrzejczyk đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Zhang Weili trong cuộc chiến tranh đai tại UFC 248 diễn ra vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên có vẻ nữ võ sĩ sinh năm 1987 sắp trở lại lồng bát giác.

Mới đây trên Kanal Sportowy (Ba Lan), Joanna Jedrzejczyk tiết lộ cô đang hướng mục tiêu đến một trận tái đấu với Zhang Weili ngay ở lần trở lại lồng bát giác tới.

Joanna Jedrzejczyk sắp trở lại lồng bát giác UFC.
Joanna Jedrzejczyk sắp trở lại lồng bát giác UFC.

“Mọi người đều nghĩ rằng tôi không còn tham gia UFC nữa,” Joanna Jedrzejczyk chia sẻ. “Tôi vừa văng khỏi bảng xếp hạng, vì tôi đã không chiến đấu hơn chục tháng, nhưng tôi đang trở lại và sẽ chiến đấu với [ứng viên số 1]. Đó có thể sẽ là Zhang Weili.”

Cũng theo Joanna Jedrzejczyk, cô ấy đang thảo luận với Chủ tịch UFC Dana White về trận đấu tiếp theo của mình và dường như đã được trao cơ hội đến cuối năm 2022 cho người chiến thắng trong cuộc đọ sức tiềm năng giữa nhà đương kim vô địch Rose Namajunas và Carla Esparza.

Joanna Jedrzejczyk muốn sớm tái đấu với Zhang Weili.
Joanna Jedrzejczyk muốn sớm tái đấu với Zhang Weili.

Ban đầu mục tiêu của Joanna Jedrzejczyk là Carla Esparza nhưng việc võ sĩ 34 tuổi người Mỹ được quy hoạch cho cuộc chiến tranh đai tiếp theo. Jedrzejczyk không muốn chờ đợi quá lâu cũng như việc nhảy thẳng vào một cuộc chiến tranh đai khiến cơ hội đến với Zhang Weili.

“Tôi nghĩ đó có thể là Carla Esparza, nhưng cô ấy được xác nhận rằng sẽ là cái tên tiếp theo để tranh đai,” Jedrzejczyk tiếp tục. “Tiếp đến là [Maria] Rodriguez, người cũng sẽ chiến đấu với Yan [Xiaonan] vào tháng 3, và sau đó nó trở thành Zhang Weili. Tôi không nhìn thấy bất kỳ cuộc chiến nào khác.”

“Dana [White] đề nghị cho tôi chiến đấu tranh danh hiệu, nhưng tôi sẽ phải đợi đến tháng 11-12 và tôi không muốn đợi. Tôi muốn chiến đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr