Dustin Poirier: “Tôi hỏi mình trong gương rằng, liệu bản thân có muốn đấu với Nate Diaz hay không”

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã lên tiếng về khả năng so tài với Nate Diaz trong trận đấu sắp tới tại UFC. 

Cụ thể, khi được hỏi liệu đã sẵn sàng để đối đầu với Nate Diaz hay chưa, Dustin Poirier cho biết: “Chưa có thỏa thuận nào được ký kết nhưng tôi muốn trận đấu này. Đó sẽ là một cuộc đụng độ lớn. 

Tôi đã nhìn vào trong gương, sau đó hỏi vợ mình (Jolie), HLV boxing (Dyah Davis) và tất cả họ đều nói tôi nên tham gia trận đấu này. HLV Mike Brown cũng ủng hộ. 

Dustin Poirier bày tỏ khát khao đối đầu với Nate Diaz. 

Và khi tôi hỏi chính mình trong gương rằng, liệu bản thân có muốn đấu với Nate Diaz và đã sẵn sàng hay chưa, tôi cảm thấy rất hưng phấn và sẵn sàng muốn thượng đài“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Mới đây, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link