Dustin Poirier đồng ý giao đấu, Nate Diaz ngạc nhiên: “Trời ơi! Thật luôn hả?”

(Vothuat.vn) – Mặc dù là người gửi lời thách thức trước nhưng Nate Diaz cũng tỏ ra hết sức bất ngờ khi Dustin Poirier ngay lập tức đồng ý. 

Trong quá khứ, Nate Diaz và Dustin Poirier từng có cơ hội chạm trán nhau ở sự kiện UFC 230 tuy nhiên, một chấn thương đã ngăn cản cuộc so tài này diễn ra.

Mới đây, sau khi chứng kiến Poirier nhận thất bại trước Charles Oliveira trong trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira, Diaz đã có động thái trêu chọc địch thủ cũ khi cho biết: “Nếu được, tôi muốn đấu với Poirier vào tháng giêng. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để không cần phải sợ anh ấy“.

Ngay lập tức, Poirier gửi lời đáp trả trên mạng xã hội rằng: “Tôi sẽ giao đấu với anh ngay tháng này, Nate Diaz à“.

Xuất phát từ một động thái trêu chọc nhưng Dustin Poirier (trái) đã ngay lập tức nhận lời thách đấu từ Nate Diaz.

Động thái này của “The Diamond” đã khiến Nate Diaz ngạc nhiên khi bày tỏ: “Ôi trời ơi! Thật luôn hả?“. Đáp trả lại, Poirier chỉ phản hồi: “Tôi hoàn toàn nghiêm túc đó người anh em“.

Về Nate Diaz, anh đã bước qua tuổi 36 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr