Beneil Dariush đưa ra lựa chọn cho cặp đấu Michael Chandler vs Dustin Poirier

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao tại UFC, Beneil Dariush đã có những nhận định trước thềm cuộc chạm trán giữa Michael Chandler và Dustin Poirier.

Một trong những trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 281 phải kể đến cuộc chạm trán giữa 2 tay đấm được đánh giá cao ở hạng nhẹ (Lightweight), Michael Chandler và Dustin Poirier.

Nhận xét về màn thư hùng này, Beneil Dariush cho biết: “Nếu Michael Chandler chiến đấu một cách thông minh, anh ấy có thể chiến thắng trận đấu này. Tuy nhiên, tôi nghĩ Michael Chandler sẽ muốn cuộc đụng độ của anh ấy mang tính chất giải trí hơn, làm chiều lòng người hâm mộ và điều đó có thể đặt anh ấy vào tình thế nguy hiểm. 

Tôi cho rằng nếu Michael Chandler tiếp cận trận đấu với lối đánh tấn công và sử dụng thêm những kỹ năng đấu vật, anh ấy có thể làm nên chuyện. Nhưng sau tất cả, tôi vẫn nghĩ Dustin Poirier là người chiến thắng. 

Beneil Dariush đặt niềm tin vào Dustin Poirier ở cuộc so tài tới.

Michael Chandler thường có xu hướng muốn làm những chuyện quá sức mình và anh ấy có thể bại trận vì điều đó“.

Năm nay 33 tuổi, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Với màn thể hiện ấn tượng đó, võ sĩ đến từ Iran cũng được nhắc đến như một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) tại UFC.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link