Vượt qua Tony Ferguson, Beneil Dariush chỉ ra “bí kíp”

loading...

(Vothuat.vn) – Beneil Dariush đã có những phát biểu sau chiến thắng trước Tony Ferguson ở sự kiện UFC 262. 

Chuỗi trận thảm bại của Tony Ferguson vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi anh tiếp tục gục ngã trước Beneil Dariush tại sự kiện UFC 262 sau 3 hiệp thi đấu.

Trong khi đó, với tay đấm người Iran, anh đã có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp tại UFC, một thành tích vô cùng đáng nể. Chia sẻ sau chiến thắng trước Tony Ferguson, Beneil Dariush cho biết: “Đầu tiên, tôi phải nói rằng mình đã chuẩn bị cho một trận đấu theo thế đánh đứng, và tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng mình hoàn toàn ổn trong việc đó. 

Beneil Dariush cho thấy khả năng ứng biến và hoạch định chiến thuật tốt hơn so với Tony Ferguson. 

Dĩ nhiên, tôi cũng muốn trở thành nhà vô địch, và để làm được điều đó, tôi cần phải tuân thủ theo kịch bản đã vạch ra. Trong trận đấu, tôi cũng đã nhận ra rằng, đôi tay của Tony Ferguson đã có dấu hiệu của sự mỏi mệt. 

Vì vậy, tôi ngay lập tức nhận ra rằng tại sao mình lại không tận dụng lợi thế này và tiếp tục tấn công không ngừng nghỉ vào thế phòng ngự của anh ấy“.

Năm nay 32 tuổi, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 26 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 21 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr