Hạ gục Antonina Shevchenko, Andrea Lee tiết lộ nỗi sợ lớn nhất

loading...

(Vothuat.vn) – Andrea Lee đã có những phát biểu sau chiến thắng tại sự kiện UFC 262 vừa qua. 

Chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thua từ tháng 9/2019 cho đến nay bằng việc buộc Antonina Shevchenko phải đập tay xin thua sau đòn bẻ tay theo thế khoá tam giác, Andrea Lee không giấu được nỗi vui mừng của bản thân.

Chia sẻ cảm xúc sau sự kiện UFC 262, võ sĩ người Mỹ cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, tôi đã muốn đấu một trận như vậy trong nhiều năm trở lại đây. Thú thật, tôi không lo lắng và cũng không quan tâm lắm đến thứ hạng hiện tại trên BXH UFC của mình.

Andrea Lee chia sẻ bản thân đã nỗ lực để vượt qua nỗi sợ thất bại trong tâm khảm. 

Tôi chỉ muốn bước ra võ đài rồi thi đấu và thật tuyệt vời khi tôi có thể giành được chiến thắng. Thật sự, tôi muốn chấm dứt chuỗi thua của bản thân, tôi không muốn những kết quả đó lại tái diễn. 

Tôi đã cảm thấy rất nhiều áp lực nhưng rồi tôi tự nhủ rằng: “Không sao đâu, mình sẽ chiến thắng, mình sẽ không để thua thêm nữa”. Tôi đã liên tiếp nói thầm như vậy và luôn động viên bản thân rằng mình chính là người giỏi nhất“.

Năm nay 32 tuổi, Andrea Lee đã có tổng cộng 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích giành 12 chiến thắng và để thua 5 trận.

Xem video tài năng của Andrea Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr