loading...

(VoThuat.vn) – David Haye kỳ vọng Anthony Joshua sẽ có một màn thể hiện ấn tượng trong cuộc đối đầu với Jermaine Franklin.

Joshua – ngôi sao boxing đang tìm cách trở lại sau 2 trận thua liên tiếp trước Oleksandr Usyk – sẽ bước vào cuộc thượng đài cùng Franklin vào ngày 1 tháng Tư tới tại London.

AJ cần một màn thể hiện thuyết phục trước Franklin.

Franklin đã trải qua 12 hiệp so găng khá ấn tượng trước Dillian Whyte vào tháng Mười Một năm ngoái (dù cuối cùng vẫn thua cuộc bằng điểm số). Nhiều người cho rằng với những gì đã thể hiện, tay đấm người Mỹ phải có được chiến thắng.

Trong khi đó, Joshua muốn trở lại vị trí top đầu hạng nặng sau những màn trình diễn thiếu thuyết phục thời gian gần đây. Và nhà cựu vô địch thế giới 2 hạng cân David Haye tin rằng AJ nên xem lại chiến thuật của mình nếu không thể hạ gục Franklin trong những hiệp đầu.

“AJ nên đánh bại Jermaine Franklin. Cậu ta đã có một trận đấu hay trước Dillian Whyte, vậy nên cậu ấy đã cho thấy kỹ năng của bản thân, đó là những cú chọc thẳng ấn tượng và khả năng di chuyển.

Nhưng nếu AJ không thể hạ gục Franklin trong 3 hiệp, vậy cậu ta đang làm sai điều gì đó. AJ to lớn và mạnh mẽ hơn, vậy nên những cú ra đòn sẽ uy lực hơn, dù sao cậu ấy cũng là nhà vô địch Olympic.

Tóm lại, AJ có mọi thứ thuận lợi, cậu ta chỉ cần bước lên võ đài và để đôi tay của mình thể hiện tất cả.

Ngôi sao người Anh quyết tâm giành lại vị thế của mình.

Tuy nhiên nếu AJ lên đó và cố so đấu kỹ năng cùng đối thủ, vậy cậu ấy sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Chàng trai này [Franklin] là một võ sĩ khá khôn khéo.” – Haye chia sẻ với Pro Boxing Fans.

Xem Anthony Joshua tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr