“Jon Jones xứng đáng với trận tranh đai UFC”

loading...

(Vothuat.vn) – Dù đã nghỉ thi đấu gần 3 năm nhưng Jon Jones vẫn luôn được xem là một ứng viên thách thức chiếc đai hạng nặng (Heavyweight) của UFC. 

Lên tiếng về màn tái xuất sắp tới của Jon Jones tại UFC đụng độ Ciryl Gane, quản lý của tay đấm người Mỹ, Richard Schaefer cho biết: “Khi bạn cố gắng góp mặt ở những trận đấu lớn, sẽ luôn có những bất ngờ xảy ra.

Chúng tôi đã nỗ lực trong thời gian qua để giúp Jon Jones có thể đạt được điều kiện tốt nhất. Tôi hạnh phúc vì cậu ấy. 

Tôi cũng rất vui vì các cổ động viên MMA vẫn háo hức đón chờ Jon Jones quay trở lại để thách thức danh hiệu hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Chúng tôi biết cậu ấy xứng đáng với điều đó“.

Tên tuổi của Jon Jones vẫn luôn thu hút sự chú ý dù anh đã rời xa võ đài gần 3 năm.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

middle 1

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr