Một người phụ nữ đâm đơn kiện Mike Tyson và cáo buộc huyền thoại quyền Anh đã cưỡng hiếp cô vào đầu những năm 1990.

Mike Tyson thường xuyên vướng vào những bê bối đời tư. Ảnh: New York Post.

Theo New York Post, người phụ nữ này đòi bồi thường 5 triệu USD. Bà cho biết khi Mike Tyson đã cưỡng hiếp bà trong một chiếc xe hơi sau khi 2 người gặp nhau tại một hộp đêm nổi tiếng ở Albany (New York). Bà tố cáo Tyson đã gây ra cho mình những “tổn thương về thể chất, tâm lý và tình cảm” trong những năm sau đó.

Trong đơn tố cáo, người phụ nữ này kể lại rằng bà lên xe của Tyson sau khi ông đề nghị đi đón một người bạn của bà và chở cả hai đến một bữa tiệc. Sau đó, huyền thoại quyền Anh bắt đầu động chạm cơ thể.

“Tôi đã nhiều lần nói với hắn ta là không và yêu cầu hắn ta dừng lại, nhưng hắn ta vẫn tiếp tục tấn công tôi và có những hành động thô bạo”, người phụ nữ chia sẻ.

Người phụ nữ này cũng đang tìm cách giữ kín danh tính của mình. Bà lo ngại bản thân sẽ nhận thêm tổn thương tinh thần khi có thể bị quấy rối, chế nhạo nếu công khai tên tuổi.

Mike Tyson là huyền thoại quyền Anh, trở thành nhà vô địch trẻ nhất lịch sử khi 20 tuổi. Sau 20 năm thi đấu, ông giải nghệ với thành tích 50 chiến thắng trong 58 lần thượng đài. Tuy nhiên, ở đỉnh cao sự nghiệp, huyền thoại người Mỹ lại dính vào tù tội.

Năm 1992, Tyson bị kết án 6 năm tù vì tội hiếp dâm người đẹp Desiree Washington, nhưng được trả tự do sau 3 năm thụ án. Theo New York Post,thời điểm xảy ra vụ việc với người phụ nữ nói trên trùng với lúc Tyson bị kết án hiếp dâm Desiree Washington.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link