loading...

Tay đấm Nguyễn Thị Ngọc Trân là người duy nhất lọt vào một trận chung kết tại giải boxing (quyền Anh) trẻ U22 châu Á 2023 nhưng không thể tạo bất ngờ.

Ngọc Trân nhận HCB sau khi thua tại chung kết giải đấu. Ảnh: ASBC

Các trận chung kết cuối cùng của giải boxing trẻ U22 châu Á 2023 đã kết thúc ở ngày cuối 25-1 tại Thái Lan. Chúng ta có Nguyễn Thị Ngọc Trân là gương mặt duy nhất lọt vào trận chung kết hạng 50kg nữ gặp đối thủ Sabina Bobukoliva (Uzbekistan).

Không có bất ngờ xảy ra khi Sabina là người chiếm ưu thế hơn trong 3 hiệp đấu và các trọng tài đã chấm điểm chiến thắng tuyệt đối cho tay đấm này với tỉ số thắng 5-0 trước Ngọc Trân. Đây là lần thứ 4, Sabina có được ngôi vô địch trong các giải trẻ boxing châu Á.

Giành được tấm HCB, Ngọc Trân vẫn được ghi nhận đã có một kết quả tốt ở giải lần này và triển vọng phát triển tốt chuyên môn trong tương lai. Tới đây, boxing nữ Việt Nam sẽ có một số giải đấu quan trọng trong năm và Ngọc Trân sẽ là một gương mặt được giới chuyên môn kỳ vọng giành giành được kết quả tốt. HCB của Ngọc Trân là một trong những thành tích quốc tế đầu tiên ở năm mới 2023 của thể thao Việt Nam.

Theo SGGP

languarr