Robert Whittaker chỉ ra đối thủ ưa thích giữa Alex Pereira và Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker không giấu giếm tham vọng đòi lại vinh quang ở hạng trung (Middleweight). 

Lên tiếng về 2 tay đấm hàng đầu của hạng trung (Middleweight) lúc này, Alex Pereiea và Israel Adesanya, Robert Whittaker cho biết: “Tôi có thể nói là trận đấu với Alex Pereira sẽ tốt với tôi hơn là cuộc so tài Israel Adesanya. Điều đó xuất phát từ thế đứng đánh và lao lên của Alex Pereira. 

Cách cậu ấy phù hợp với tôi hơn và có thể tạo ra những lợi thế cho tôi. Nhưng bên cạnh đó, tôi có thể nói Alex Pereira thật sự ấn tượng hơn về mặt thể hình. 

Robert Whittaker muốn đối đầu với Alex Pereira vào lúc này hơn Israel Adesanya.

Các bạn biết đấy, tôi từng đấu với Isradel Adesanya, cậu ấy khá to, cao và có sải tay dài. Nhưng hãy nhìn vào Alex Pereira, cậu ta thậm chí còn ấn tượng hơn. Vòng tay, kích cỡ bàn chân và tay của cậu thật ngoại cỡ. Tuy nhiên, tôi tin mình vẫn có thể xử lý được Alex Pereira”.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link