(VoThuat.vn) – Max Holloway sẵn sàng thượng đài một lần nữa nếu trận chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier gặp “sự cố” giờ chót.

Trận chiến tâm điểm UFC Fight Island 7 giữa Max Holloway và Calvin Kattar khép lại sau 5 hiệp với thắng lợi thuyết phục thuộc về cựu vương Featherweight.

Holloway áp đảo hoàn toàn Kattar với 744 pha ra đòn, trong đó có đến 445 lần trúng đích – một kỷ lục của UFC. Điểm số từ trọng tài (50-43, 50-43, 50-42) dành cho Holloway là minh chứng rõ nét cho sự vượt trội của võ sĩ sinh năm 1991.

Holloway đã có màn thể hiện thăng hoa tại UFC Fight Island 7.

Mạng xã hội sau đó dậy sóng với màn thể hiện của Holloway. “Thật không thể tin được,” Alistair Overeem lên tiếng ca ngợi đồng nghiệp. “Màn thể hiện đỉnh nhất ở featherweight đến từ võ sĩ đỉnh nhất của hạng cân này,” Cody Stamann bày tỏ.

Về phía Holloway, cựu vương Featherweight không nhắc quá nhiều đến kỷ lục vừa được thiết lập. Thay vào đó, “Blessed” đề cập đến khả năng xung trận một lần nữa vào ngày 24 tháng 1 tới đây, nếu Conor McGregor hoặc Dustin Poirier rút lui vào giờ chót ở trận đấu tâm điểm UFC 257.

“Blessed” sẵn sàng thi đấu nếu đại chiến ở UFC 257 “có biến” giờ chót.

“Một trận đại chiến diễn ra vào tuần sau. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, nếu ai đó rút lui, Dana White biết số của tôi, anh ấy có thể gọi tôi,” Holloway chia sẻ ở cuộc phỏng vấn sau trận.

Trong sự nghiệp, Holloway từng chạm trán Poirier lẫn McGregor, và đều chịu thất bại trước cả hai. Holloway “nếm trái đắng” trước Poirier ngay màn ra mắt UFC. Năm 2013, võ sĩ người Mỹ để thua McGregor bằng tính điểm, trước khi một lần nữa bị khuất phục ở trận tái đấu “The Diamond” ở UFC 236.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr