Nhà vô địch hạng nặng, Stipe Miocic xác định kẻ tranh đai ở UFC 260

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Heavyweight Championship, Stipe Miocic sẽ phải bảo vệ danh hiệu của mình tại sự kiện UFC 260 sắp tới. 

Trước đó, Stipe Miocic đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nặng của mình sau khi khuất phục Daniel Cormier tại sự kiện UFC 252 vào ngày 16/8/2020 vừa qua.

Ngay sau đó, Ban tổ chức giải đấu MMA số một hành tinh cũng rất nhanh chóng lựa chọn cho tay đấm 38 tuổi kẻ thách thức kế tiếp và cái tên lần này không phải ai xa lạ, Francis Ngannou.

Thực tế, sau khi giành bốn chiến thắng liên tiếp trước Curtis Blaydes, Cain Velasquez, Junior dos Santos và Jairzinho Rozenstruik đều bằng knockout, Francis Ngannou nghiễm nhiên là ứng viên hàng đầu không thể chối cãi cho cuộc chiến tranh đai với nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic.

Stipe Miocic (trái) sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu khi đụng độ với Francis Ngannou.

Trong quá khứ, cả hai đã từng đối đầu với nhau tại sự kiện UFC 220 3 năm về trước, với chiến thắng dành cho võ sĩ 38 tuổi, chủ nhân của danh hiệu Heavyweight Championship hiện tại.

Tuy nhiên, Francis Ngannou đang rất khao khát “báo thù” cho trận thua trước và với phong độ thăng hoa vừa qua, anh hứa hẹn sẽ là thử thách khó nhằn dành cho “nhà vua” hạng nặng trong màn so tài sắp tới. Dự kiến, sự kiện UFC 260 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27 tháng 3 (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan: