Đại chiến Mikey Garcia vs. Errol Spence chính thức nhập cuộc

(Vothuat.vn) – Mikey Garcia và Errol Spence Jr – Hai cái tên khủng nhất trong quyền Anh hạng nhẹ sẽ chạm trán vào ngày mai.

Nhà vô địch bất bại IBF hạng welterweight Errol Spence Jr. và nhà vô địch bất bại ở cả 4 hạng cân Mikey Garcia đã đối mặt nhau tại sân vận động AT&T ở Arlington, Texas tại buổi kiểm tra cân nặng chính thức trước khi thượng đài tại cùng địa điểm vào sáng chủ nhật (theo giờ VN) trong sự kiện quyền Anh hàng đầu với hình thức Pay-Per-View của FOX Sports.(ảnh của Fox Sports, Stacey Verbeek, Cowboys).

Spence và Garcia bước lên bàn cân cho sự kiện được rất nhiều người hâm mộ boxing mong đợi vào thứ Bảy và chụp ảnh trước giới truyền thông tham dự trước sự kiện lịch sử này.

Errol Spence Jr. được coi là một võ sĩ có thể hình lý tưởng ở hạng cân bán trung ( 63.5kg đến 66.7kg)  và đây là một lợi thế vô cùng lớn với võ sĩ có thể hình thua kém mình là Mikey với chiều cao 1m68 khi cả hai sẽ có trận thượng đài được nhiều người mong đợi vào ngày 16 tháng 3 sắp tới nhằm bảo vệ và giành được chiếc đai IBF danh giá.

Bên cạnh đó, Spence với sải tay dài hơn đến 10cm so với Mikey, thực sự đây sẽ là một thách thức thực sự để Mikey có thể tiếp cận Spence và tung ra những cú hook sở trường của mình.

Tuy nhiên Mikey không đơn thuần chỉ là một nhà vô địch boxing. Không giống Spence, Mikey được đánh giá là một “thiên tài” boxing. Và điều này khiến trận đấu giữa Spence và Mikey thực sự hấp dẫn.

https://youtu.be/ntxk5mjzJV0

Quang Phượng