Daniel Cormier ‘cảm thấy tự hào’ khi xem trận đấu McGregor – Mayweather

Daniel Cormier đã không tham gia tích cực vào các phương tiện truyền thông xã hội kể từ trận đấu với Jon Jones tại UFC 214, tuy nhiên người từng 2 lần vô địch Olympic đã đưa ra những nhận định sau trận đấu bom tấn.

Huyền thoại MMA Chuck Liddell: ‘Mayweather không trụ nổi 1 hiệp trong lồng bát giác’
“Tiến sĩ búa thép” Klitschko dành sự tôn trọng đối với McGregor

McGregor cuối cùng đã thất bại bằng TKO trước Mayweather tại hiệp đấu thứ 10, nhưng những người chứng kiến trận đấu vẫn giành những lời khen ngợi cho McGregor. Và Cormier nói rằng anh rất hài lòng khi xem McGregor đại diện cho MMA một cách tích cực trên sàn đấu và đó là lý do anh muốn gửi những lời ca ngợi của mình dành cho McGregor trên Twitter.

“Khi tôi xem trận đấu của Conor, tôi cảm thấy rất tự hào. Tôi thực sự tự hào về anh ấy. Tôi không mong đợi nhiều, nhưng khi tôi xem anh ấy thi đấu, nhìn chuyên nghiệp như thế nào – anh ấy không đuổi theo đồng tiền mà anh ấy đang cố gắng chiến đấu chống lại võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại.” – Cormier nói.

Cormier tin rằng những gì mà McGregor đã làm đủ để chứng minh cho những người nghi ngờ về khả năng của anh rằng họ đã sai lầm. Đồng thời cũng cho thấy rằng nhà vô địch UFC hạng nhẹ còn có thể vươn xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp.

“Anh đã chiến đấu với võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã thắng một số hiệp đấu và anh đã làm một công việc tuyệt vời. Chúng ta đều tự hào về anh. Tất cả chúng tôi rất tự hào về những gì anh đã làm ở đó vào thứ bảy.”

Anh Thư

loading...

languarr