(Vothuat.vn) – Tổ chức Queensberry đã công bố chi tiết về 5 trận đấu đầu tiên sẽ trở thành tâm điểm mùa Hè này trên BT Sport, lúc quyền Anh có thể diễn ra đằng sau những cánh cửa khép kín.

Người hâm mộ đã rất phấn khích về cuộc đối đầu ở hạng gà giữa Brad Foster (12-0-2, 5 KOs) và James Beech (12-0, 2 KOs) vào đêm thứ Sáu này. Giờ họ có thể hướng đến những cuộc chạm trán xa hơn vào các 25 tháng Bảy, 31 tháng Bảy, 20 tháng Tám và 29 tháng Tám. Những pha knockout đáng chờ đợi sẽ trở lại với sự góp mặt của những ngôi sao người Anh như Joe Joyce, Daniel Dubois, Lyndon Arthur…

Joe Joyce vs Michael Wallisch (25/7)

Fan của Joyce sẽ không phải chờ lâu nữa khi tay đấm người Anh (10-0, 9 KOs) sẽ đọ sức cùng đối thủ người Đức Wallisch (20-3, 13 KOs) trong 1 trận đấu 10 hiệp.

Joyce sẽ thượng đài trở lại vào cuối tháng này.

Lần gần nhất Wallisch thượng đài là vào tháng Chín năm 2019, trong chiến thắng knockout kỹ thuật trước Tony Yoka.

Lyndon Arthur vs Dec Spelman (31/7)

Ở hạng dưới nặng, trận chiến giữa nhà vô địch Lyndon Arthur (16-0, 12 KOs) và kẻ thách đấu Dec Spelman (16-3, 8 KOs) cũng rất đáng quan tâm. Tay đấm bất bại Arthur đang sở hữu tỷ lệ KO là 75%.

Archie Sharp vs Jeff Ofori (20/8)

Trận tranh đai WBO châu Âu ở hạng siêu lông giữa Archie Sharp (18-0, 9 KOs) và Jeff Ofori (10-2-1, 3 KOs) sẽ diễn ra cuối tháng Tám. Chủ nhân danh hiệu vô địch người Anh Sharp sẽ vệ ngôi vương trước đối thủ đồng hương.

Daniel Dubois vs Erik Pfeifer (29/8)

Tháng Tám sẽ khép lại bằng cuộc đại chiến giữa “Thùng thuốc nổ” Daniel Dubois (14-0, 13 KOs) và Erik Pfeifer (7-0, 5 KOs). Đây là trận đấu đầu tiên trong chuỗi “bom tấn mùa Hè” của Frank Warren trên BT.

Tài năng trẻ Dubois đang được cả nước Anh chú ý.

Dubois đang là sở hữu danh hiệu WBO hạng nặng Quốc tế, sẽ có màn thử thách thật sự trước tay đấm đến từ nước Nga Pfeifer.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr