(Vothuat.vn) – Mới đây, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã có hành động khiến cả Las Vegas xôn xao khi triệu tập một cuộc huấn luyện rầm rộ lúc nửa đêm. Tay đấm nổi danh người Mỹ đang chuẩn bị tái xuất?

Khi hầu hết người dân ở thành giải trí hàng đầu thế giới này đã ngủ say thì tiếng chuông điện thoại bất chợt vang lên, Mayweather yêu cầu một cuộc tập luyện quy mô.

“Khi chúng ta ngủ, anh ta lại làm việc. Không dấu hiệu báo trước, anh ta gọi cho tôi lúc 1 giờ sáng và nói rằng ‘Hãy đến phòng gym, tôi muốn tập luyện’. Tôi đã bị đánh bay khỏi giấc ngủ và đến đó ngay. Tôi thấy vinh hạnh vì Floyd có thể là người giỏi nhất thời đại của mình.” – Denis Douglin, người nhận được cuộc gọi của võ sĩ 43 tuổi nói với Sky Sports.

Mayweather “nghỉ hưu” với thành tích 50 trận toàn thắng.

“Khi tôi đến phòng tập, không chỉ một mình Floyd ở đó. Anh ta đi cùng 20 người, bao gồm cả vệ sĩ cá nhân và bạn bè, họ đến để xem. Lần đầu tập với anh ta, tôi đã thấy kinh hãi. Mỗi khi Floyd tung một cú đấm, đám đông lại la lên “Ohhhhh! Tôi thích điều đó, phòng tập phải ồn ào, không ai muốn thi đấu trong im lặng.

Chúng tôi tập 3 hiệp, trước hiệp 4 anh ta tắt chuông báo và nói ‘Tôi sẽ tập cho đến khi anh từ bỏ.’ Tôi đáp ‘Tôi không bao giờ từ bỏ. Như thế chúng ta sẽ đấu cả đêm.’ Anh ta điềm nhiên ‘Cứ chờ xem.’

Chúng tôi tập tiếp liên tục trong 35 phút nữa. Floyd chưa già nhưng cũng đã có tuổi trong boxing. Thật kinh ngạc khi anh ta duy trì lâu như vậy trước một đối thủ nặng 80 kg như tôi.”

Rất nhiều người muốn thấy “Gã lắm tiền” quay lại võ đài.

Khi được hỏi về kế hoạch trở lại võ đài của Mayweather, Douglin cho biết:

“Có thể anh ta đang nghĩ về một cuộc tái xuất, hoặc vì quá yêu quyền Anh nên muốn tiếp tục. Anh ta không nói gì nhưng nếu anh ta muốn trở lại thì sao lại không chứ? Mọi người sẽ thích thú xem dù đối thủ là ai và tôi cũng vậy. Tôi muốn chứng kiến Floyd so tài với Manny Pacquiao một lần nữa.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr