(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder không quá chú ý đến lời đề nghị 50/50 đối đầu với Anthony Joshua của Eddie Hearn. Lúc này tay đấm người Mỹ đang tập trung tất cả sự chú ý vào một vấn đề khác.

Trước khi chạm trán với Tyson Fury vào năm 2018, Wilder cũng nhận được lời đề nghị 60/40 từ Hearn cho cuộc chiến cùng Joshua nhưng anh đã từ chối. Và giờ đây, võ sĩ người Mỹ khẳng định ‘đã có nhiều thay đổi’ nên anh sẽ chuẩn bị về vấn đề ăn chia.

Wilder lại nhận được đề nghị đấu với Joshua từ Hearn.

Wilder sẽ tái đấu Fury vào tháng tới và Hearn nói rằng Joshua sẽ chấp nhận đề nghị 50/50 để đấu với người thắng, nhưng nhà vô địch WBC không bị thuyết phục.

Về lời mời gọi 50/50 của Hearn, Wilder đã nói với Seconds Out: “Ý kiến của tôi là, có nhiều thứ để nói vào thời điểm này bởi vì nó không ở trên bảng. Thật dễ dàng để họ đề nghị thế này hay thế nọ nhưng sau trận đấu (với Fury) chúng ta sẽ thấy họ có có nghiêm túc hay không. Ngay lúc này, tôi đang dành tất cả sự tập trung vào Fury và sau đó, hãy xem họ có còn nói về nó.

Hiện tại, nhà vô địch hạng nặng WBC chỉ tập trung vào cuộc chiến ngày 22 tháng Hai.

Vì khi tôi đang có một trận so tài, anh ta hay có ý kiến về nhiều thứ. Nhưng khi tôi rảnh, anh ta lại là một ‘con chuột im lặng’. Thế nên chúng ta sẽ xem anh ta có tiếp tục im lặng sau trận đấu với Fury hay không.

Đó là cuộc xúc tiến tuyệt vời, trận chiến ngày 22 tháng Hai sẽ rất hấp dẫn. Chúng ta không cần lo lắng về những kẻ ngoài cuộc vào lúc này. Họ sẽ có thời gian của họ khi trận đấu kết thúc. Đây không phải là thời điểm nói về lời đề nghị đó vì ai sẽ thắng trận đấu tới còn chưa biết.”

Wilder không quan tâm nhiều đến ý kiến của “những kẻ ngoài cuộc”.

Tuy vậy, quản lý Shelly Finkel của Wilder cũng tiết lộ rằng: “Sau khi hạ gục Fury, chúng tôi có thể đưa ra đề nghị với Joshua.”

Dương Quang


Tin liên quan:

Nhà vô địch WBA đối mặt cáo buộc dùng doping
Chuẩn bị cho đại chiến Wilder, Fury gây sốc khi “tự sướng” 7 lần/ngày
Andy Ruiz Jr. trở lại vào mùa hè, “nhà vô địch” liền đề nghị giúp đỡ

loading...

languarr